Khởi Việt là ai?

Khởi Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Khởi Việt có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé và xuất vé.

API tìm vé máy bay
 • 2011

  Tìm hiểu tìm kiếm và đặt Vé máy bay trực tuyến

  Thiết kế website cho Vé máy bay Duy Đức, với yêu cầu hiệu chỉnh Đặt vé từ trangdohop.vn
 • 2012

  Thành lập công ty Khởi Việt

  Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, với mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế website & software có uy tín chất lượng, Khởi Việt đã không ngừng nỗ lực để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả khách hàng.

 • 2013

  Nghiên cứu xây dựng hệ thống Tìm kiếm và Đặt vé máy bay

  Với kinh nghiệm ít ỏi ban đầu, đứng trước nhu cầu của thị trường, Khởi Việt đã tự nghiên cứu hệ thống tìm vé máy bay từ 3 hãng hàng không VietnamAirlines, Vietjet Air, Jetstar pacific. Được giới thiệu từ Phòng vé Bến Thành, Khởi Việt được làm việc với Abacus tiếp tục phát triển nghiên cứu hệ thống tìm vé Quốc tế.

 • 2015

  Duy trì hệ thống Tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

  Sau thời gian chạy ổn định, hệ thống tìm vé liên tục gặp lỗi về thời gian tra vé, đôi khi tìm vé không ra kết quả Vé nội địa. Song song đó, Khởi Việt gặp nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu tìm kiếm Vé quốc tế. Sản phẩm trở nên nặng nề, thiếu chính xác nên không nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 • 2016

  Phát triển hệ thống Tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

  Điều này đã tạo nên động lực để Khởi Việt tạo nên sự thay đổi, khác biệt. Khởi Việt quyết tâm tạo ra hệ thống tìm vé máy bay trực tuyến tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà Khởi Việt có thể mang đến cho khách hàng. Khởi Việt đã đẩy nhanh được tốc độ tìm kiếm Vé nội địa tối đa 20s cho khứ hồi SGN - HAN.

  Ngoài ra, Khởi Việt tiếp tục tìm kiếm giải pháp tìm Vé quốc tế thông qua các buổi làm việc với đại diện của Amadeus, Galileo. Đến tháng 8/2016, Khởi Việt chính thức khai thác được dữ liệu từ hệ thống của Galileo (chi tiết) và nhận được sự tin tưởng của các phòng vé, đại lý về dịch vụ "Thiết kế web vé máy bay". Khởi Việt luôn đứng trong top 1 - 5 của Google khi khách hàng tìm kiếm công ty chuyên về dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay.

 • 2017

  Nâng cấp & chia sẻ hệ thống Tìm vé máy bay trực tuyến

  Đứng trước nhu cầu của khách hàng về giải pháp Đặt giữ chỗ trực tuyến của 3 hãng: VietnamAirlines, Vietjet Air, Jetstar pacific, và sự canh tranh của các công ty khác cùng dịch vụ, Khởi Việt cũng đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ Đặt giữ chỗ (PNR) của 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar (chi tiết).

  Song song với việc phát triển hệ thống Đặt giữ chỗ, Khởi Việt cũng đã tích hợp thành công hãng AirAsia vào hệ thống tìm vé máy bay trực tuyến quốc tế (chi tiết). Dự kiến trong thời gian sắp tới, Khởi Việt sẽ tích hợp Tiger Air vào hệ thống, hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đã & đang sử dụng Gói Quốc tế.

  Nhìn thấy được nhu cầu của đa số khách hàng đã và đang có website, Khởi Việt triển khai dịch vụ cho thuê API tìm vé máy bay. API này giúp khách hàng truy vấn thông tin dữ liệu về chuyến bay, giá vé, phí dịch vụ của các hãng hàng không. API này sẽ được khách hàng khai thác thông qua Webservice với kết quả trả về là JSON và được các lập trình viên (trong và ngoài công ty) tích hợp vào các ứng dụng, dịch vụ khác để cung cấp tới người dùng đầu cuối (consumers).

  Tiếp tục, nâng cấp hệ thống, Khởi Việt phát triển hệ thống Xuất vé cho 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

  • Khách hàng buộc đưa thông tin tài khoản xuất vé.
  • Riêng với Vietnam Airlines, khách hàng đưa thêm thông số máy in vé để hệ thống xuất vé trên Sabre.
  • Về chi phí, 4.000 VND / 1 vé xuất thành công. Khởi Việt sẽ gửi báo cáo vào đầu mỗi tháng.
API tìm vé máy bay